“ซูซูกิ” ร่วมกับ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” เปิดตัวกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki” เอาใจบรรดาคอหนัง แข่งขันเพื่อสร้างสถิติใหม่ทะลุ 120 ชั่วโมง ผู้ชนะรับรถยนต์ ซูซูกิ เซียส

อ่าน 2884 ครั้ง

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป  จำกัด (มหาชน) ชวนบรรดาคอหนังสายแข็งทั่วประเทศร่วมสร้างปรากฏการณ์แข่งขันดูหนังมาราธอนสร้างสถิติใหม่ทะลุ 120 ชั่วโมง กับกิจกรรม “Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki” เปิดรับสมัครวันที่ 31 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2560 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

ด้านคุณ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขาย และการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ซูซูกิ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกันจัดกิจกรรมแข่งขันดูหนังมาราธอนที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่สุดตั้งแต่เคยมีมาในประเทศไทยก็ว่าได้ครับ กับกิจกรรม Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki เป็นกิจกรรมดีๆที่ให้บรรดาคนรักหนังมารวมตัวกัน มาร่วมกันสร้างสถิติดูหนังมาราธอนให้ทะลุ 120 ชั่วโมง และที่สำคัญในฐานะที่ซูซูกิเป็นหนึ่งในผู้นำรถยนต์อีโคคาร์เราได้สนับสนุนของรางวัลชิ้นใหญ่สำหรับผู้ชนะที่ดูหนังทะลุ 120 ชั่วโมง เป็นรถยนต์ ซูซูกิเซียส นิยามใหม่ ที่มากกว่าคำว่า อีโค่คาร์ ด้วยดีไซน์ที่ดูโดดเด่น สมรรถนะที่ไม่เป็นรองใคร เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้ครับ จึงอยากขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสมัครแข่งขันดูหนังมาราธอนในครั้งนี้กันเยอะๆ จะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มก็ได้ เพราะนอกจากมีของรางวัลชิ้นใหญ่จากซูซูกิแล้ว ยังมีของรางวัลพิเศษอื่นๆอีกมากมาย แล้วพบกันในการแข่งขัน Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki วันที่ 11-16 กันยายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินนะครับ”

คุณ นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ถือได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับกิจกรรม Movie Marathon หลังจากที่ห่างหายไปหลายปี ครั้งนี้กิจกรรม Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki พิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเพราะจัดให้มีการแข่งขันร่วมสร้างสถิติใหม่ดูหนังยาวนานที่สุดทะลุ 120 ชั่วโมง ซึ่งทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กระตุ้นให้คอหนังเข้ามาร่วมในกิจกรรม สร้างความคึกคักให้กับแฟนหนังทั่วประเทศ อัตราค่าสมัคร 300 บาท ผู้สมัครจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีจำนวน 2 ที่นั่ง นอกจากนั้นระหว่างการแข่งขันเราคัดสรรภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มาให้คอหนังทุกท่านได้ชมกันอย่างจุใจกว่า 60 เรื่อง อาทิ Valerian and The City of a Thousand Planets, Fast & Furious 8, Logan, Kong: Skull Island, King Arthur: Legend of the Sward, Smurfs The Lost Village, Mr.Hurt มือวางอันดับเจ็บ, ฉลาดเกมส์โกงฯ และสำหรับผู้ชนะที่สร้างสถิติใหม่ทะลุ 120 ชั่วโมง รับรถยนต์ ซูซูกิ เซียส และของรางวัลพิเศษมากมายมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท อยากเชิญชวนคอหนังสายแข็งทั่วประเทศมาร่วมแข่งขันกันเยอะๆ โดยสามารถได้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม – 31 สิงหาคมนี้ ผ่านทาง www.majorcineplex.com/mmm2017 หรือเคาน์เตอร์ M Corner ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศครับ”

ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันสามารถสมัครผ่านทาง www.majorcineplex.com/mmm2017 หรือสมัครผ่านเคาน์เตอร์ M Corner ของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 113 สาขาทั่วประเทศ ค่าสมัคร 300 บาท รับผู้สมัครจำนวนจำกัดเพียง 2,000 คน และทำแบบทดสอบเพื่อคัดเลือกคอหนังตัวจริงเข้ารอบการแข่งขันเพื่อเป็น 1 ใน 600 คนที่จะได้เข้าไปแข่งขันดูหนังมาราธอน 120 ชั่วโมงในวันที่ 11-16 กันยายนนี้  สำหรับผู้ชนะที่ทำสถิติทะลุ 120 ชั่วโมง จะได้รับรางวัลรถยนต์ ซูซูกิ เซียส และของรางวัลพิเศษอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ “สตาร์เลียน”, โน๊ตบุ๊ค จาก “เอชพี”, บัตรออกกำลังกายฟรี WE Fitness, บัตรชมภาพยนตร์ฟรีในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 064-118-9762 หรือผ่านทาง www.majorcineplex.com/mmm2017

คอหนังสายแข็งเตรียมฝึกจิต ฟิตร่าง พักผ่อนนอนให้เต็มอิ่มแล้วมาร่วมประลองความแกร่งในการแข่งขัน “Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki” ร่วมสร้างสถิติใหม่ทะลุ 120 ชั่วโมง สมัครได้แล้ววันนี้ –  31 สิงหาคม 2560 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ งานดีที่คนรักหนังตัวจริง ต้องไม่พลาด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ 
http://www.suzuki.co.th
https://www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
https://www.facebook.com/SuzukiCarryFoodTruck

ช่องทางติดต่อทาง Call Center 
โทรศัพท์พื้นฐาน    โทร 1800-600-900   
โทรศัพท์เคลื่อนที่  โทร 1401-600-900