ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างไม่หยุดยั้ง แนะนำผู้จำหน่ายรายใหม่ บริษัท รักษ์วราเจริญยนต์ จำกัด มาเป็นอีกหนึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน ประจำจังหวัดสมุทรสงคราม อย่างเป็นทางการ

อ่าน 6854 ครั้ง

ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างไม่หยุดยั้ง แนะนำผู้จำหน่ายรายใหม่ บริษัท รักษ์วราเจริญยนต์ จำกัด มาเป็นอีกหนึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจของซูซูกิ ในจังหวัดสมุทรสงคราม โดยยึดหลักปรัชญาที่มุ่งเน้นถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก ที่พร้อมให้บริการทั้งด้านการขายและการบริการ อย่างครบครัน เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าทุกท่านอย่างสูงสุด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารรวมถึงทีมงานคุณภาพที่ยินดีให้บริการลูกค้าชาวจังหวัดสมุทรสงครามทุกท่าน

นาย วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กล่าว “จังหวัดสมุทรสงครามเป็นจังหวัดที่มีการขยายตัวทางเศรษฐกิจเติบโตสูงขึ้น และเพื่อเป็นการรองรับการขายและการให้บริการ ซูซูกิจึงไว้วางใจ บริษัท รักษ์วราเจริญยนต์ จำกัด ให้เป็นผู้ประกอบการในพื้นที่ดังกล่าว เพราะเล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบการบริการมาตรฐานและสร้างความประทับใจเหนือระดับได้อย่างแน่นอน” 

สำหรับลูกค้าในพื้นที่ สามารถมาใช้บริการและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวซูซูกิได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
บริษัท รักษ์วราเจริญยนต์ จำกัด
เลขที่ 18 หมู่ที่ 7 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม 75000
เบอร์โทรศัพท์ 034-710-407
แฟกซ์ 034-710-408
เปิดทำการทุกวัน เวลา 8:00 น. - 17:00 น.


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
ช่องทางออนไลน์ 
www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
www.facebook.com/suzukicarryfoodtruck
www.suzuki.co.th