ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างไม่หยุดยั้ง ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานต่อเนื่องสู่พี่น้องชาวชลบุรี เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ บริษัท สมาร์ท มอเตอร์สโซนน์ จำกัด (สาขาบ้านบึง)

อ่าน 5540 ครั้ง

ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างไม่หยุดยั้ง แนะนำผู้จำหน่ายรายใหม่ บริษัท สมาร์ท มอเตอร์สโซนน์ จำกัด (สาขาบ้านบึง) มาร่วมเป็นอีกหนึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจของซูซูกิ ในจังหวัดชลบุรี โดยยึดหลักปรัชญาที่มุ่งเน้นถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก ที่พร้อมให้บริการทั้งด้านการขายและการบริการ อย่างครบครัน เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด แก่ลูกค้าทุกท่าน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารรวมถึงทีมงานคุณภาพ ยินดีให้บริการลูกค้าชาวจังหวัดชลบุรีทุกท่าน

นาย วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กล่าว “ชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับต้นๆของประเทศและอำเภอบ้านบึงเป็นเขตเศรษฐกิจสำคัญของจังหวัดชลบุรี ซึ่งซูซูกิเล็งเห็นว่าการขยายศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์ซูซูกิในพื้นที่ดังกล่าว จะเป็นส่วนช่วยให้เศรษฐกิจของจังหวัดชลบุรีเติบโตยิ่งขึ้นไปอีก และเพื่อรองรับการบริการที่ครอบคลุมพื้นที่มากขึ้น ทั้งนี้คณะผู้บริหาร บริษัท  สมาร์ท มอเตอร์สโซนน์ จำกัด เป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการบริการและพร้อมจะมอบสิ่งใหม่ๆให้กับลูกค้าซูซูกิในพื้นที่ต่อไป และขอเชิญลุกค้าในพื้นที่รวมถึงจังหวัดชลบุรีมาใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

สำหรับลูกค้าในพื้นที่ สามารถมาใช้บริการและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวซูซูกิได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท สมาร์ท มอเตอร์สโซนน์ จำกัด (สาขาบ้านบึง)
เลขที่ 99/9 ถนนบ้านบึง – บ้านค่าย ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี
โทร  038-445-666
แฟกซ์ 038-445-888

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
ช่องทางออนไลน์ 
www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
www.facebook.com/suzukicarryfoodtruck
www.suzuki.co.th