ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจต่อเนื่อง ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานสู่พี่น้องชาวสุพรรณบุรี เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ บริษัท สยามยนต์ โมเดิร์น คาร์ จำกัด (สาขาอู่ทอง)

อ่าน 2760 ครั้ง

 

ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างต่อเนื่อง แนะนำโชว์รูมผู้จำหน่ายล่าสุด บริษัท สยามยนต์ โมเดิร์น คาร์ จำกัด (สาขาอู่ทอง) เป็นโชว์รูมสาขาที่ 2 ในจังหวัดสุพรรณบุรี   และบริษัท สยามยนต์ โมเดิร์น คาร์ จำกัด ได้ รางวัล Platinum Dealer 2017 มาร่วมเป็นอีกหนึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจของซูซูกิ ในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยยึดหลักมุ่งเน้นถึงการบริการที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าคนสำคัญเป็นอันดับแรก พร้อมให้บริการทั้งด้านการขายและการบริการ อย่างครบครัน เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด แก่ลูกค้าทุกท่าน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารรวมถึงทีมงาน ยินดีให้บริการลูกค้าชาวจังหวัดสุพรรณบุรีทุกท่าน
นาย วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กล่าว “สุพรรณบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องของประเทศ ซึ่งซูซูกิเล็งเห็นว่าการขยายศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์ซูซูกิในพื้นที่ดังกล่าวเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งแห่ง จะช่วยเพิ่มการรองรับการบริการคลอบคลุมยิ่งขึ้น ทั้งนี้คณะผู้บริหาร บริษัท  สยามยนต์ โมเดิร์น คาร์ จำกัด เป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการบริการทุกด้านและพร้อมจะมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าซูซูกิในพื้นที่ทุกท่านต่อไป และขอเชิญลูกค้าในพื้นที่รวมถึงจังหวัดสุพรรณบุรีสามารถมาใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

สำหรับลูกค้าในพื้นที่ สามารถมาใช้บริการและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวซูซูกิได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท สยามยนต์ โมเดิร์น คาร์ จำกัด (สาขาอู่ทอง) 
เลขที่ 151 หมู่ที่ 8 ตำบลอู่ทอง อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี 72160 
โทรศัพท์ 035-960-560
Google map: https://goo.gl/maps/eXv2dXrnan32


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
ช่องทางออนไลน์ 
www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
www.facebook.com/suzukicarryfoodtruck
www.suzuki.co.th