ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างต่อเนื่อง ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานสู่ชาวพิจิตร เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ บริษัท เค-วิน มอเตอร์ จำกัด (สาขาพิจิตร)

อ่าน 2829 ครั้ง

วันที่ 18 มกราคม 2562 ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างไม่หยุดยั้ง ขยายสาขาโชว์รูมผู้จำหน่าย บริษัท เค-วิน มอเตอร์ จำกัด (สาขาพิจิตร) สู่พี่น้องชาวพิจิตร เป็นโชว์รูมสาขาที่ 3 ของทางบริษัทฯ มาร่วมเป็นอีกหนึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจของซูซูกิ ในจังหวัดพิจิตร โดยยึดหลักมุ่งเน้นถึงการบริการเพื่อลูกค้าคนสำคัญเป็นอันดับแรก พร้อมให้บริการทั้งด้านการขายและการบริการ อย่างครบครัน เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด แก่ลูกค้าทุกท่าน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมยินดีให้บริการลูกค้าชาวจังหวัดพิจิตรทุกท่าน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นาย วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กล่าว “จังหวัดพิจิตรเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจขึ้นทุกๆปีอย่างต่อเนื่องของประเทศ ซึ่งซูซูกิเล็งเห็นว่าการขยายศูนย์บริการมาตรฐานในพื้นที่ดังกล่าว จะช่วยเพิ่มการรองรับการบริการที่คลอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้คณะผู้บริหาร บริษัท  เค-วิน มอเตอร์ จำกัด (สาขาพิจิตร) เป็นผู้ประกอบการมืออาชีพที่ใส่ใจการบริการทุกด้านและพร้อมจะมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าซูซูกิในพื้นที่ทุกท่าน และขอเชิญลูกค้าในพื้นที่รวมถึงจังหวัดพิจิตรสามารถมาใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

และ บริษัท เค-วิน มอเตอร์ จำกัด (สาขาพิจิตร) ยังได้รับเกียรติจากท่านประธานคนใหม่ Mr. Minoru Amano เป็นผู้ส่งมอบรถยนต์ All New Suzuki Swift แก่ คุณนิภาวรรณ แจ่มกระจ่าง ซึ่งเป็นลูกค้าคนแรกของทางโชว์รูม โดย Suzuki Swift คันที่ส่งมอบ เป็นรถที่แต่งด้วยแรงบันดาลใจจากทางลูกค้าที่ชื่นชอบความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Suzuki Swift

สำหรับลูกค้าในพื้นที่ สามารถมาใช้บริการและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวซูซูกิได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท เค-วิน มอเตอร์ จำกัด (สาขาพิจิตร)
เลขที่ 109 หมู่ที่ 8 ตำบลท่าหลวง อำเภอเมืองพิจิตร จังหวัดพิจิตร 66110
โทร 056-619-787
Google map: https://goo.gl/maps/WwGxMKHb7eP2


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
ช่องทางออนไลน์ 

www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
www.facebook.com/suzukicarryfoodtruck
www.suzuki.co.th