“ซูซูกิ” ร่วมกับ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” เปิดตัวกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Major Cineplex Movie Maratho

อ่าน 2809 ครั้ง

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป  จำกัด (มหาชน) ชวนบรรดาคอหนังสายแข็งทั่วประเทศร่วมสร้างปรากฏการณ์แข่งขันดูหนังมาราธอนสร้างสถิติใหม่ทะลุ 120 ชั่วโมง กับกิจกรรม “Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki” เปิดรับสมัครวันที่ 31 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2560 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

ด้านคุณ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขาย และการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ซูซูกิ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกันจัดกิจกรรมแข่งขันดูหนังมาราธอนที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่สุดตั้งแต่เคยมีมาในประเทศไทยก็ว่าได้ครับ กับกิจกรรม Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki เป็นกิจกรรมดีๆที่ให้บรรดาคนรักหนังมารวมตัวกัน มาร่วมกันสร้างสถิติดูหนังมาราธอนให้ทะลุ 120 ชั่วโมง และที่สำคัญในฐานะที่ซูซูกิเป็นหนึ่งในผู้นำรถยนต์อีโคคาร์เราได้สนับสนุนของรางวัลชิ้นใหญ่สำหรับผู้ชนะที่ดูหนังทะลุ 120 ชั่วโมง เป็นรถยนต์ ซูซูกิเซียส นิยามใหม่ ที่มากกว่าคำว่า อีโค่คาร์ ด้วยดีไซน์ที่ดูโดดเด่น สมรรถนะที่ไม่เป็นรองใคร เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้ครับ จึงอยากขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสมัครแข่งขันดูหนังมาราธอนในครั้งนี้กันเยอะๆ จะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่มก็ได้ เพราะนอกจากมีของรางวัลชิ้นใหญ่จากซูซูกิแล้ว ยังมีของรางวัลพิเศษอื่นๆอีกมากมาย แล้วพบกันในการแข่งขัน Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki วันที่ 11-16 กันยายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธินนะครับ”

คุณ นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ถือได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับกิจกรรม Movie Marathon หลังจากที่ห่างหายไปหลายปี ครั้งนี้กิจกรรม Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki พิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเพราะจัดให้มีการแข่งขันร่วมสร้างสถิติใหม่ดูหนังยาวนานที่สุดทะลุ 120 ชั่วโมง ซึ่งทาง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กระตุ้นให้คอหนังเข้ามาร่วมในกิจกรรม สร้างความคึกคักให้กับแฟนหนังทั่วประเทศ อัตราค่าสมัคร 300 บาท ผู้สมัครจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีจำนวน 2 ที่นั่ง นอกจากนั้นระหว่างการแข่งขันเราคัดสรรภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มาให้คอหนังทุกท่านได้ชมกันอย่างจุใจกว่า 60 เรื่อง อาทิ Valerian and The City of a Thousand Planets, Fast & Furious 8, Logan, Kong: Skull Island, King Arthur: Legend of the Sward, Smurfs The Lost Village, Mr.Hurt มือวางอันดับเจ็บ, ฉลาดเกมส์โกงฯ และสำหรับผู้ชนะที่สร้างสถิติใหม่ทะลุ 120 ชั่วโมง รับรถยนต์ ซูซูกิ เซียส และของรางวัลพิเศษมากมายมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท อยากเชิญชวนคอหนังสายแข็งทั่วประเทศมาร่วมแข่งขันกันเยอะๆ โดยสามารถได้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม – 31 สิงหาคมนี้ ผ่านทาง www.majorcineplex.com/mmm2017 หรือเคาน์เตอร์ M Corner ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศครับ”

ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันสามารถสมัครผ่านทาง www.majorcineplex.com/mmm2017 หรือสมัครผ่านเคาน์เตอร์ M Corner ของโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 113 สาขาทั่วประเทศ ค่าสมัคร 300 บาท รับผู้สมัครจำนวนจำกัดเพียง 2,000 คน และทำแบบทดสอบเพื่อคัดเลือกคอหนังตัวจริงเข้ารอบการแข่งขันเพื่อเป็น 1 ใน 600 คนที่จะได้เข้าไปแข่งขันดูหนังมาราธอน 120 ชั่วโมงในวันที่ 11-16 กันยายนนี้  สำหรับผู้ชนะที่ทำสถิติทะลุ 120 ชั่วโมง จะได้รับรางวัลรถยนต์ ซูซูกิ เซียส และของรางวัลพิเศษอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ “สตาร์เลียน”, โน๊ตบุ๊ค จาก “เอชพี”, บัตรออกกำลังกายฟรี WE Fitness, บัตรชมภาพยนตร์ฟรีในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 064-118-9762 หรือผ่านทาง www.majorcineplex.com/mmm2017

คอหนังสายแข็งเตรียมฝึกจิต ฟิตร่าง พักผ่อนนอนให้เต็มอิ่มแล้วมาร่วมประลองความแกร่งในการแข่งขัน “Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki” ร่วมสร้างสถิติใหม่ทะลุ 120 ชั่วโมง สมัครได้แล้ววันนี้ –  31 สิงหาคม 2560 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ งานดีที่คนรักหนังตัวจริง ต้องไม่พลาด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ 
http://www.suzuki.co.th
https://www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
https://www.facebook.com/SuzukiCarryFoodTruck

ช่องทางติดต่อทาง Call Center 
โทรศัพท์พื้นฐาน    โทร 1800-600-900   
โทรศัพท์เคลื่อนที่  โทร 1401-600-900