ทีมงานดูแลลูกค้าจากใจซูซูกิ

ดูแลใกล้ชิดมากกว่าเดิม “เพียงแค่คุณไม่สบายใจ เราก็รู้สึกไม่สบายใจ”
อุ่นใจกว่าด้วยทีมงาน “แคร์รักเธอ” ที่คอยดูแลเคียงข้างคุณ

ทีมงานดูแลลูกค้าจากใจซูซูกิ

ดูแลใกล้ชิดมากกว่าเดิม “เพียงแค่คุณไม่สบายใจ เราก็รู้สึกไม่สบายใจ”
อุ่นใจกว่าด้วยทีมงาน “แคร์รักเธอ” ที่คอยดูแลเคียงข้างคุณ

ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง คลายกังวลในทุกสถานการณ์ฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ เราก็พร้อมดูแลและช่วยเหลือคุณ

หมายเหตุ กรณีอุบัติเหตุ สามารถติดต่อบริษัทประกันภัยได้โดยตรง

รับประกันสูงสุด 5 ปี

มั่นใจด้วย “โปรแกรมขยายระยะเวลาการรับประกันรถยนต์นานสูงสุดถึง 5 ปี” โปรแกรมพิเศษที่คุณสามารถเลือกดูแลรถยนต์ของคุณได้นานขึ้น จาก 3 ปี หรือ 100,000 กม. เป็น 5 ปี หรือ 150,000 กม. อีกทั้งยังอุ่นใจด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ที่ขยายเวลาดูแลคุณเพิ่มขึ้น อีก 2 ปีเช่นกัน เพื่อให้การเดินทางของคุณกับซูซูกิ เต็มไปด้วยประสบการณ์การ ขับขี่ที่ดีตลอดในทุกเส้นทาง

รถยนต์สำรองใช้งานระหว่างซ่อม

คลายกังวลเรื่องไม่มีรถยนต์ใช้งาน ด้วยบริการพิเศษ “รถยนต์สำรองใช้งานระหว่างซ่อม” ในกรณีรถยนต์ของคุณมีปัญหาที่ทำให้ไม่สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย ภายใต้เงื่อนไขรถยนต์อยู่ในระยะการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ 3 ปีหรือ 100,000 กม. และใช้ระยะเวลาในการตรวจเช็คมากกว่า 3 วัน (ไม่รวมระยะเวลาวิเคราะห์ปัญหา)

เงื่อนไขรถยนต์สำรองใช้งานระหว่างซ่อม

  1. รถยนต์สำรองใช้งานระหว่างซ่อมสำหรับลูกค้าที่พบปัญหาคุณภาพรถยนต์ ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันรถยนต์ใหม่เท่านั้น (อ้างอิงตามสมุดบริการและการรับประกัน – ระยะเวลาการใช้งาน 3 ปี หรือใช้งานเป็นระยะทาง 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) โดยปัญหาที่เกิดขึ้นจะต้องเป็นกรณีที่รถยนต์ไม่สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย
  2. ลูกค้าต้องมีประวัติการเข้าเช็กระยะอย่างต่อเนื่อง ทุก ๆ 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน อ้างอิงรายละเอียดการเช็กระยะตามสมุดบริการและการรับประกัน)
  3. บริการรถยนต์สำรองใช้งานระหว่างซ่อม เฉพาะรถยนต์ที่ใช้ระยะเวลาซ่อมมากกว่า 3 วันทำการขึ้นไปเท่านั้น (ให้เริ่มนับจากวันที่ลงมือซ่อมจริง โดยไม่นับรวมจำนวนวันที่ทางผู้จำหน่ายใช้วิเคราะห์ปัญหา)
  4. รถยนต์สำรองใช้งานระหว่างซ่อมจะต้องส่งคืนทันที หลังจากที่รถยนต์ของลูกค้าซ่อมเสร็จ โดยผู้จำหน่ายจะเป็นผู้นัดหมาย ในกรณีไม่สามารถส่งคืนได้ตามวันและเวลาที่นัดหมาย อาจมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น

เครื่องมือวิเคราะห์ทันสมัยสำหรับรถยนต์ซูซูกิเท่านั้น

ด้วยเครื่องมือพิเศษ SDT-II (Suzuki Smart Diagnostic Tester Type II) เทคโนโลยีเฉพาะของซูซูกิ สามารถตรวจสอบและวิเคราะห์ปัญหาที่มีความซับซ้อนได้อย่างแม่นยำสำหรับรถยนต์ซูซูกิโดยเฉพาะ ใช้โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมมาตรฐานการซ่อมและบำรุงรักษารถยนต์ซูซูกิเพื่อคุณภาพการใช้งานรถยนต์ซูซูกิของคุณ

ศูนย์ซ่อมตัวถังและสีคุณภาพ

บริการงานซ่อมตัวถังและสีคุณภาพตามมาตรฐานซูซูกิ ครบครันด้วยเครื่องมือทันสมัยพร้อมด้วยเทคโนโลยีสีน้ำ ที่ไม่ก่อให้เกิดมลพิษ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมให้บริการในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ

ติดต่อง่ายดายผ่านแอปพลิเคชัน Hello Suzuki

ให้คุณติดต่อศูนย์บริการเพื่อนัดหมายหรือติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษมากมายด้วยการสะสมแต้มค่าใช้จ่าย จากการเข้าซ่อมบำรุงตามระยะหรือซ่อมแซมที่ศูนย์บริการของซูซูกิทั่วประเทศ รวมถึงสามารถประเมินความพึงพอใจ และแสดงความคิดเห็นหลังจาก เข้ารับบริการเพื่อการพัฒนาและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต

ส่งอะไหล่ทันใจใน 24 ชั่วโมง

อีกระดับของการบริการ กับมาตรฐานการจัดส่งอะไหล่ ให้รถยนต์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยบริการจัดส่งอะไหล่เร่งด่วน สามารถจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล และพื้นที่อื่น ๆ สามารถจัดส่งได้ภายใน 48 ชั่วโมง

ยกเว้น เกาะสมุย จังหวัดปัตตานี จังหวัดยะลา และจังหวัดนราธิวาส