ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างต่อเนื่อง ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน สู่ชาวจันทบุรี เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ บริษัท ซูซูกิ มหาราชจันทบุรี จำกัด (สาขานายายอาม)

อ่าน 5016 ครั้ง

ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างอย่างต่อเนื่อง แนะนำผู้จำหน่ายรายใหม่ บริษัท ซูซูกิ มหาราชจันทบุรี จำกัด (สาขานายายอาม) มาร่วมเป็นอีกหนึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจของซูซูกิ ในจังหวัดจันทบุรี โดยยึดหลักมุ่งเน้นถึงความต้องการและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเป็นอันดับแรก ที่พร้อมให้บริการทั้งด้านการขายและการบริการ อย่างครบครัน เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด แก่ลูกค้าทุกท่าน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและทีมงาน ยินดีให้บริการลูกค้าชาวจังหวัดจันทบุรีทุกท่าน

นาย วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กล่าว “จันทบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเศรษฐกิจเติบโตเป็นอันดับต้นๆของประเทศและอำเภอนายายอามเป็นอีกอำเภอของจังหวัดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งซูซูกิเล็งเห็นว่าการขยายศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์ซูซูกิในพื้นที่ดังกล่าว จะทำให้การรองรับการบริการคลอบคลุมและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในจังหวัดมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้คณะผู้บริหาร บริษัท  ซูซูกิ มหาราชจันทบุรี จำกัด  เป็นผู้ประกอบการที่ใส่ใจการบริการและพร้อมจะมอบสิ่งดีๆให้กับลูกค้าซูซูกิทุกท่านในพื้นที่ต่อไป และขอเชิญลูกค้าในพื้นที่รวมถึงพี่น้องชาวจังหวัดจันทบุรีมาใช้บริการที่โชว์รูมได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

สำหรับลูกค้าทุกท่านในพื้นที่ สามารถมาใช้บริการและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเราครอบครัวซูซูกิได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ซูซูกิ มหาราชจันทบุรี จำกัด (สาขานายายอาม)
ที่อยู่ 58 หมู่3 ตำบลนายายอาม อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี 22160
โทร  039-480-582
แฟกซ์ 039-418-789

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
ช่องทางออนไลน์ 
www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
www.facebook.com/suzukicarryfoodtruck
www.suzuki.co.th