ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างต่อเนื่อง ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน สู่ชาวหัวหิน เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ บริษัท ซูซูกิ หัวหิน (สิทธิภัณฑ์) จำกัด

อ่าน 6576 ครั้ง

ซูซูกิเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าทุกท่านอย่างต่อเนื่อง แนะนำผู้จำหน่ายรายใหม่ บริษัท ซูซูกิ หัวหิน (สิทธิภัณฑ์) จำกัด มาร่วมเป็นอีกหนึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องของซูซูกิ ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยยึดหลักมุ่งเน้นถึงความต้องการและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านเป็นอันดับแรก ที่พร้อมให้บริการทั้งด้านการขายและการบริการ อย่างครบครันเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและทีมงาน ยินดีให้บริการลูกค้าชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ทุกท่าน

นาย วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กล่าว “จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นอีกหนึ่งจังหวัดสำคัญที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศและอำเภอหัวหินเป็นอีกอำเภอของจังหวัดที่มีการเติบโตทางการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งซูซูกิเล็งเห็นว่าการขยายศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์ซูซูกิในพื้นที่ดังกล่าวนั้น จะทำให้การรองรับการบริการครอบคลุมและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในจังหวัดมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้คณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท ซูซูกิ หัวหิน (สิทธิภัณฑ์) จำกัด เป็นผู้ประกอบการที่ใส่ใจการบริการและพร้อมจะมอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าซูซูกิทุกท่านในพื้นที่และขอเชิญลูกค้าทุกท่านรวมถึงชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มาใช้บริการที่โชว์รูมได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

สำหรับลูกค้าทุกท่านในพื้นที่ สามารถมาใช้บริการและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเราครอบครัวซูซูกิได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ซูซูกิ หัวหิน (สิทธิภัณฑ์) จำกัด
8/52 ซอยหมู่บ้านบ่อฝ้าย ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทร  032-520-588
Google map : https://goo.gl/maps/vhDVLTCqjDF2

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
ช่องทางออนไลน์ 
www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
www.facebook.com/suzukicarryfoodtruck
www.suzuki.co.th