ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างต่อเนื่อง ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานบนถนนรามคำแหง เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ บริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์คาร์ จำกัด

อ่าน 1859 ครั้ง

ซูซูกิเดินหน้าสร้างความมั่นใจอย่างต่อเนื่อง ขยายการให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ แนะนำโชว์รูมผู้จำหน่ายรายล่าสุด บริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์คาร์ จำกัด เปิดโชว์รูมรถยนต์ซูซูกิและศูนย์บริการมาตรฐาน พร้อมบริการศูนย์ซ่อมสีและตัวถังบนถนนรามคำแหงอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมี นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมผู้บริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณพลกฤษณ์ ลีนุตพงษ์ ประธานบริหาร บริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์คาร์ จำกัด และทีมงาน ซึ่งถือเป็นการร่วมมือกันครั้งแรก โดยมีแผนดำเนินการขยายโชว์รูมรถยนต์ซูซูกิ แห่งที่ 2 อย่างต่อเนื่องในพื้นที่ทองหล่อเร็วๆ นี้ เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจของซูซูกิและรองรับลูกค้าด้วยบริการที่ครบครัน ทั้งยังมุ่งเน้นถึงการบริการที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าคนสำคัญเป็นอันดับแรก พร้อมให้บริการทั้งด้านการขายและการบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด แก่ลูกค้าทุกท่าน

สำหรับลูกค้าในพื้นที่ สามารถเข้ารับบริการและร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวซูซูกิได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์คาร์ จำกัด
เลขที่ 1048 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
Tel 02-7356888
Fax 02-3763011
http://bit.ly/2GNDhTR

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
ช่องทางออนไลน์ 
www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
www.facebook.com/suzukicarrythailand
www.suzuki.co.th