ผ่อนหนักทำไม จัดไปคนละครึ่ง SUZUKI CELERIO ขับวันนี้ สบายกระเป๋า ซูซูกิช่วยผ่อน 50% นานสูงสุด 20 เดือน หรือเริ่มต้นเบาๆ เดือนละ 3,302 บาท นาน 99 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
2025-05-06
6 พฤษภาคม 2568-กรุงเทพมหานคร-นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดยานยนต์ในช่วงต้นปี 2568 แม้จะยังไม่ถือว่าคึกคักมากนัก เนื่องจากผู้บริโภคยังคงเผชิญกับปัจจัยกดดันทางเศรษฐกิจ ทั้งภาวะเงินเฟ้อ หนี้ครัวเรือน และความเข้มงวดในการอนุมัติสินเชื่อจากสถาบันการเงิน อย่างไรก็ตาม การจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา สามารถสร้างแรงกระตุ้นให้กับตลาดได้ในระดับหนึ่ง โดยมียอดจองรถยนต์รวมภายในงานสูงถึง 77,379 คัน ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าผู้บริโภคยังคงมีความต้องการในการซื้อรถยนต์ใหม่อยู่ไม่น้อย
“เรามองว่ารถยนต์ยังคงมีบทบาทสำคัญในฐานะพาหนะที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต และเป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างรายได้ของผู้บริโภค ทำให้ยังมีความต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์เพื่อใช้งานในชีวิตประจำวัน ถึงแม้บางส่วนยังมีความกังวลในเรื่องภาวะเศรษฐกิจและภาระค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ดี ความต้องการพื้นฐานของผู้บริโภคยังคงเน้นไปที่รถยนต์ที่มีคุณภาพดี ดูแลรักษาง่าย ประหยัดพลังงาน และสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างคุ้มค่าในทุกด้าน ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางที่ซูซูกิให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่อง”
ซูซูกิเล็งเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังมองหารถยนต์คุณภาพดีที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย คุ้มค่า ประหยัดพลังงาน และประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา ภายใต้แนวคิด “SUZUKI Cause We Care – เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ” ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่ยังเปราะบาง แต่การมีรถยนต์ยังคงเป็นสิ่งจำเป็น ทั้งในฐานะพาหนะเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต และเป็นเครื่องมือในการประกอบอาชีพ ซูซูกิจึงเตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญสุดร้อนแรงแห่งปี “ผ่อนหนักทำไม จัดไปคนละครึ่ง” ซื้อ SUZUKI CELERIO ซูซูกิช่วยผ่อน 50% หรือเลือกผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น และใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในทุกมิติของการใช้ชีวิต
สำหรับแคมเปญ “ผ่อนหนักทำไม จัดไปคนละครึ่ง” ซูซูกิช่วยผ่อน 50% หรือเลือกผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน มอบให้กับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ SUZUKI CELERIO รถยนต์นั่งขนาดเล็กคุณภาพเกินตัว ซึ่งเป็นความตั้งใจของซูซูกิในการเข้าไปช่วยแบ่งเบาภาระของผู้บริโภคในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจ แต่ยังมีความจำเป็นต้องใช้รถยนต์ในชีวิตประจำวัน ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการจัดแคมเปญช่วยผ่อนสูงถึง 50% ต่อเดือน นานสูงสุด 20 เดือน หรือสามารถเลือกอีกหนึ่งโปรโมชันยอดนิยม คือผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน เพียงเดือนละ 3,302 บาท พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 3 ปี ซูซูกิยังมุ่งมั่นที่จะคอยดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกซื้อรถยนต์จนถึงการให้บริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในคุณภาพและความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ โดยมีเงื่อนไขเฉพาะลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อผ่านสถาบันการเงินที่ร่วมโครงการ ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ
สำหรับ SUZUKI CELERIO ตอบสนองการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ มอบให้ทั้งประโยชน์ใช้สอยและความประหยัด ขนาดห้องโดยสารที่กว้างสบายอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยพื้นที่บริเวณเหนือศีรษะและพื้นที่วางขาสบายทั้งที่นั่งตอนหน้าและตอนหลัง และมีพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ จัดวางสิ่งของได้มากเกินคาด ทั้งยังสามารถพับเบาะหลังได้ 60:40 (ในรุ่น GX) เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของได้หลากหลาย ตอบโจทย์ด้านประโยชน์ใช้สอยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอบรับทุกการใช้งานที่ครบครัน ด้วยจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว พร้อมเครื่องเล่นวิทยุที่รองรับการเล่นไฟล์ MP3 และ WMA ระบบเชื่อมต่อ Bluetooth รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบ Apple Carplay และ Android Auto (ในรุ่น GX)
ผู้ขับขี่ยังมั่นใจได้ในสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ K10B ขนาด 1.0 ลิตร คอมแพคคาร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ มอบพละกำลังและความสามารถเกินตัว มีสมรรถนะการขับที่ดี คล่องตัว ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากกว่า 20 กิโลเมตรต่อลิตร และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รูปลักษณ์ภายนอกและภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบให้ดูโดดเด่นสะดุดตา เสริมความอุ่นใจด้วยระบบและอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยมาตรฐาน ตอกย้ำภาพลักษณ์ของซูซูกิเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตรถอีโคคาร์
SUZUKI CELERIO ตอบสนองการใช้งานด้วย 4 รุ่นทางเลือก พร้อมให้ใช้ 4 สี ได้แก่ สีเทา สีดำ สีแดง และสีขาว พิเศษเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงราคาที่เหมาะสม ดังนี้
- SUZUKI CELERIO GA/MT ราคาจำหน่าย 319,900 บาท
- SUZUKI CELERIO GL/CVT ราคาจำหน่าย 379,900 บาท
- SUZUKI CELERIO GL UP/CVTราคาจำหน่าย 391,900 บาท
- SUZUKI CELERIO GX/CVT ราคาจำหน่าย 399,900 บาท
ทั้งนี้ โปรโมชันพิเศษดังกล่าว มอบให้สำหรับผู้ที่จองและรับรถยนต์ซูซูกิภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2568 เท่านั้น โดยซูซูกิยังคงยึดมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มาพร้อมความคุ้มค่า ทั้งในด้านราคาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาที่เป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย เพื่อมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า อีกทั้ง ซูซูกิยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนางานบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด และเดินหน้าสร้างแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค พร้อมเติบโตเคียงข้างคนไทยในทุกเส้นทาง
ช่องทางการติดต่อ
www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
SUZUKI Cause We Care: 1800-600-900
ข่าวอื่น ๆ


ซูซูกิ เปิดศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานเพิ่ม 3 แห่ง ยกระดับบริการแบบ S-SOLUTION ครบครัน มุ่งสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้า พร้อมตั้งเป้าขยายครบ 50 แห่ง ในปี 2568
ดูรายละเอียด

“ซูซูกิ” ปลื้มลูกค้าเชื่อมั่น “SUZUKI SWIFT” ลุยส่งแคมเปญ “SUZUKI DRIVE YOU DREAM” ขับฟรี 90 วัน ผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท ต่อเดือน หวังกระตุ้นยอดขายต่อเนื่อง
ดูรายละเอียด

SUZUKI CARRY ตอบรับมาตรการรัฐ “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำตลาดรถกระบะเพื่อ SMEs พร้อมอัดแคมเปญพิเศษส่วนลดสูงสุด 20,000 บาท ดอกเบี้ย 1.99% ผ่อนเริ่มต้นวันละ 222 บาท มั่นใจดันยอดขายรวม 8,000 คันปีนี้
ดูรายละเอียด